சமச்சீர் வள குறிப்பான்
Tamil
Pronunciation
- IPA(key): /t͡ɕamat͡ɕːiːɾ ʋaɭa kuripːaːn/, [samat͡ɕːiːɾ ʋaɭa kuripːaːn]
Noun
சமச்சீர் வள குறிப்பான் • (camaccīr vaḷa kuṟippāṉ)
- Uniform Resource Locator (URL)
- Synonyms: சீராதார அமைப்பிடக் கண்டுபிடிப்பான் (cīrātāra amaippiṭak kaṇṭupiṭippāṉ), உரலி (urali)
Declension
| singular | plural | |
|---|---|---|
| nominative | camaccīr vaḷa kuṟippāṉ |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்கள் camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷ |
| vocative | சமச்சீர் வள குறிப்பானே camaccīr vaḷa kuṟippāṉē |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களே camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷē |
| accusative | சமச்சீர் வள குறிப்பானை camaccīr vaḷa kuṟippāṉai |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களை camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷai |
| dative | சமச்சீர் வள குறிப்பானுக்கு camaccīr vaḷa kuṟippāṉukku |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களுக்கு camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷukku |
| benefactive | சமச்சீர் வள குறிப்பானுக்காக camaccīr vaḷa kuṟippāṉukkāka |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களுக்காக camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷukkāka |
| genitive 1 | சமச்சீர் வள குறிப்பானுடைய camaccīr vaḷa kuṟippāṉuṭaiya |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களுடைய camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷuṭaiya |
| genitive 2 | சமச்சீர் வள குறிப்பானின் camaccīr vaḷa kuṟippāṉiṉ |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களின் camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷiṉ |
| locative 1 | சமச்சீர் வள குறிப்பானில் camaccīr vaḷa kuṟippāṉil |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களில் camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷil |
| locative 2 | சமச்சீர் வள குறிப்பானிடம் camaccīr vaḷa kuṟippāṉiṭam |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களிடம் camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷiṭam |
| sociative 1 | சமச்சீர் வள குறிப்பானோடு camaccīr vaḷa kuṟippāṉōṭu |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களோடு camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷōṭu |
| sociative 2 | சமச்சீர் வள குறிப்பானுடன் camaccīr vaḷa kuṟippāṉuṭaṉ |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களுடன் camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷuṭaṉ |
| instrumental | சமச்சீர் வள குறிப்பானால் camaccīr vaḷa kuṟippāṉāl |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களால் camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷāl |
| ablative | சமச்சீர் வள குறிப்பானிலிருந்து camaccīr vaḷa kuṟippāṉiliruntu |
சமச்சீர் வள குறிப்பான்களிலிருந்து camaccīr vaḷa kuṟippāṉkaḷiliruntu |